Uniguard Technology Limited
Nhà cung cấp giải pháp theo dõi GPS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Uniguard Technology Limited

Chứng chỉ
Trung Quốc Uniguard Technology Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Uniguard Technology Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn UniGuard giúp tôi xây dựng và mở rộng doanh nghiệp theo dõi GPS của mình tại Nigeria. Chúng tôi đã kinh doanh theo dõi GPS từ năm 2011. Tin tưởng UniGuard.

—— Charles

Chúng tôi hợp tác với UniGuard từ năm 2015. Trong 4 năm qua, UniGuard giúp chúng tôi rất nhiều để kinh doanh cùng có lợi. Ông Robin rất chuyên nghiệp và hữu ích, cũng biết nhiều về kỹ thuật theo dõi GPS với tư cách là một nhân viên bán hàng.

—— Justin

Chúng tôi đến từ Mexico và chúng tôi đã làm việc với UniGuard từ năm 2011. Họ đã rất hữu ích để giải quyết các vấn đề của tôi khi tôi mới tham gia kinh doanh theo dõi GPS. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ và chất lượng của họ.

—— Giải Oscar

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Uniguard Technology Limited

1 2
Uniguard Technology Limited Uniguard Technology Limited
xây dựng công ty hình ảnh văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : uniguardgps
Số nhân viên : 5~11
Doanh thu hàng năm : 1000,000-5000,000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Uniguard Technology Limited là nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc cung cấp thiết bị theo dõi GPS, GPS Tracker Tracker, Mini GPS Tracker, GPS Personal Tracker, Solar Powered GPS Tracker, GPS Pet Tracker, GPS Tracker Tracker, GPS Padlock và GPS OBD II Tracker, trong đó tích hợp công nghệ tiên tiến và kỹ năng viễn thông. Chúng tôi là nhà cung cấp đã được chứng minh với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ có kinh nghiệm.

Hệ thống theo dõi GPS trực tuyến của Uniguard cho phép người dùng theo dõi thời gian thực, theo dõi và quản lý đội tàu hoặc tài sản ở mọi nơi, mọi lúc. Hệ thống cung cấp một giải pháp toàn diện và hoàn chỉnh, có thể đáp ứng các yêu cầu và cài đặt của từng người dùng.

Các thiết bị theo dõi GPS GSM Uniguard phải chịu sự kiểm tra chất lượng và phát triển liên tục để đảm bảo khách hàng có cả công nghệ và phần mềm mới nhất để quản lý và theo dõi tài sản của họ. Phần cứng liên tục phát triển để cung cấp chức năng vắt và ổn định. Các sản phẩm này đáp ứng tất cả các chứng chỉ theo dõi GPS quốc tế có liên quan như CE / FCC, RoHS.

Uniguard được dành để cung cấp các thiết bị theo dõi GPS hiện đại để cho phép khách hàng trên toàn thế giới tận hưởng sự an tâm. Chúng tôi tuân thủ khái niệm rằng Dịch vụ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và nghiêm túc, hài lòng và chính thức. Từ năm 2007, chúng tôi đã nổi tiếng là nhà cung cấp Giải pháp Theo dõi GSM GSM toàn cầu đã được chứng minh và đáng tin cậy trên khắp Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Uniguard-Nhà cung cấp giải pháp theo dõi GPS đáng tin cậy và đáng tin cậy của bạn!

nhà máy theo dõi gps

Chi tiết liên lạc
Uniguard Technology Limited

Người liên hệ: Mr. Robin

Tel: 86-15012404563

Fax: 86-755-36976260

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)